Công ty Cổ Phần Đầu Tư Cửa Đông Á ( thương hiệu DongAdoor ) là đơn vị chuyên sản xuất và thi công cửa Nhôm cao cấp tại Thanh Hoá, cửa Nhựa lõi thép gia cường uPVC, cửa thủy lực, cửa cuốn, Mặt dựng – vách ngăn và các sản phẩm kính với dây chuyền được đầu tư quy mô lớn và công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

DongAdoor mong muốn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu, phù hợp với điệu kiện môi trường, thẩm mỹ và phong cách của người Việt.

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo cơ bản, trực tiếp từ các chuyên gia nước ngoài và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp có kinh nghiệm thi công các công trình lớn nhỏ với chất lượng và tiến độ tốt nhất.

Sản phẩm của chúng tôi đã được triển khai rộng khắp tỉnh Thanh Hóa, các tỉnh lân cận và đang vươn lên trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam .

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Cửa Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng DongAdoor sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự hoàn hảo trong ngôi nhà của Quý Khách hàng.

Ban giám đốc !